Rivaldo ชักชวนเนย์มาร์ไป Juventus F.C. เพื่อร่วมงานกับโรนัลโด้

Rivaldo ชักชวนเนย์มาร์ไป Juventus F.C. เพื่อร่วมงานกับโรนัลโด้

ซัมเมอร์นี้ เนย์มาร์ (Neymar) จะอยู่ที่ปารีสแซงต์ – แชร์กแมงและเล่นต่อไป อย่างไรก็ตาม Rivaldo ริวัลโดสตาร์อาวุโสของบราซิลเชื่อว่าเนย์มาร์และปารีสทำให้เขาไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้อีกต่อไป อดีตบาร์เซโลนา แนะนำให้เนย์มาร์ไปยูเวนตุส (Juventus F.C.) เพื่อร่วม โรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) โดยบอกว่ามันดูดีทีเดียว

ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ ริวัลโด Rivaldo กล่าว “ มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นเนย์มาร์ (Neymar) และ โรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) เล่นเคียงข้างกันสำหรับ CR7 เป็นเรื่องดีมากที่มีเนย์มาร์อยู่เคียงข้างเขาตลอดทั้งฤดูกาลเนย์มาร์ (Neymar) คุณสามารถใช้แอสซิสต์เพื่อช่วยเขาและทำประตูได้

เนย์มาร์ (Neymar) ยังสามารถช่วยแบ่งปันความรับผิดชอบที่ยูเวนตุส ตอนนี้ ยูเวนตุส (Juventus F.C.) มีสตาร์เพียงคนเดียวนี่จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีสำหรับทั้งนักเตะและสโมสร “

ริวัลโดเชื่อว่าด้วยตัวละครของเนย์มาร์ (Neymar) แม้ว่าความสัมพันธ์ของเขากับแฟน ๆ ของปารีสแซงต์ – แชร์กแมงจะขัดแย้งกัน แต่เขาก็ไม่กลัวที่จะเล่นในปารีสต่อไปหากการย้ายทีมไม่ประสบความสำเร็จในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ตอนจบที่ดีที่สุดคือเขาสามารถจากไปได้

ริวัลโด Rivaldo กล่าวว่า “หลังจากทุกอย่างเกิดขึ้นมันจะยากที่จะต้องอยู่ในปารีสแซงต์ – แชร์กแมงแฟน ๆ ในทีมของคุณด่าคุณและโห่คุณมันเป็นเรื่องยากเสมอเนย์มาร์ (Neymar) ไม่ได้ขาดตัวละครหากต้องการเขาก็ทำได้ อยู่เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม “

Rivaldo

กัลโช่เซเรียอายูเวนตุส สงสัยในการแข่งขันชิงตำแหน่งจากจุดแข็งของเซอร์เรย์เพื่อชดเชยข้อบกพร่องของแชมเปี้ยนส์ลีก?

การแข่งขันชิงแชมป์แปดรายการติดต่อกันอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในประวัติศาสตร์ของห้าลีกใหญ่ทำให้ยูเวนตุส (Juventus F.C.) รู้สึกเหนื่อยล้าเล็กน้อยในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้วพวกเขาเริ่มผลงานต่าง ๆ ได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในการบังคับให้อัลเลกรี (Allegri) ที่ได้รับรางวัลมากมายกลับมาและเชิญพวกเขาให้รับความอัปยศอดสูที่

เชลซี (Chelsea Football Club) ความพ่ายแพ้ของซาร์รี่ตามมาด้วยตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้พวกเขาพยายามขายนักเตะของพวกเขา หลังจากที่พวกเขาตัดสินในเดอลิกต์การจากไปของคีนและแคนเชโลทำให้แฟน ๆ โกรธเคือง แต่เพื่อความสมดุลทางการเงินพวกเขายังคงอยู่ที่นั่น วันนี้พยายามขาย Dybala

การดำเนินการที่ประสบความสำเร็จของยูเวนตุส (Juventus F.C.) ทำให้การแข่งขันชิงแชมป์เซเรียอาในฤดูกาลใหม่ต้องใจจดใจจ่ออย่างน้อยเมื่อตัดสินจากอัตราต่อรองแชมป์ที่กำหนดโดยหน่วยงานพนัน “

การครองแชมป์” ของยูเวนตุส (Juventus F.C.) อยู่ที่ระดับต่ำสุดในรอบ 3 ปี แต่สิ่งนี้ไม่ได้เปลี่ยน รูปแบบโดยรวมของกัลโช่เซเรียอา (Serie A) ยังมีหนทางอีกยาวไกลที่จะก้าวข้ามจากความสงสัยไปสู่การล้มล้างการปกครองของยูเวนตุส (Juventus F.C.) ในการแข่งขันชิงแชมป์เซเรียอา

เซเรียอา (Serie A) และบุนเดสลีกาแทบจะตามทันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมายูเวนตุส (Juventus F.C.) คว้าแชมป์ 8 สมัยติดต่อกันและบาเยิร์นได้แชมป์ 7 สมัยติดต่อกันประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของ ยูเวนตุส (Juventus F.C.) ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเกิดขึ้นในฤดูกาลที่ 16-17

แต่ในท้ายที่สุดตำนานของฮิกัวอิน Meazza และ Naples ความผิดพลาดของพวกเขาทำให้ Juventus ก้าวต่อไปในการแข่งขันชิงแชมป์ติดต่อกันสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับ บาเยิร์น คือ ฤดูกาลที่แล้วพวกเขาไม่ได้ความคิดริเริ่มอีกเลยจนกระทั่งจบฤดูกาลและพวกเขายังต้องใช้ชัยชนะเพื่อให้ได้แชมป์ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

หากเทียบกัลโช่เซเรียอา (Serie A) และบุนเดสลีกากับการวิ่งมาราธอน 2 รายการบาเยิร์นซึ่งเป็นผู้นำก็ดูอ่อนแออยู่เล็กน้อยดอร์ทมุนด์ตามหลังอยู่ใกล้ที่จะแซงเอาชนะไปได้ แต่การดำเนินการผจญภัยของยูเวนตุส (Juventus F.C.) เป็นเพียงการงีบหลับและตามหลังเขาที่นั่น ยังคงเป็นช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างพวกเขา

เหตุใดดอร์ทมุนด์จึงมองโลกในแง่ดีว่าหลายคนสามารถโค่นการปกครองของบาเยิร์นได้ในฤดูกาลนี้? เนื่องจากในการแข่งขันประเภทผู้เล่นตัวจริงอย่างน้อยพวกเขาก็ดีกว่าผู้เล่นตัวจริงของบาเยิร์นในเชิงลึกของผู้เล่นตัวจริงเมื่อมองไปที่เซเรียอา (Serie A) วันนี้ ยูเวนตุส (Juventus F.C.) ยังคงดีที่สุดในกัลโช่เซเรียอาในแง่ของความสามารถของดาวเตะความสามารถของผู้เล่นตัวจริง 11 คนที่ดีที่สุด ผู้เล่นตัวจริงและความลึกของม้านั่งโอเค

ในช่วงซัมเมอร์นี้ยูเวนตุส (Juventus F.C.) มุ่งเน้นไปที่การเสริมความแข็งแกร่งให้กับกองกลางของพวกเขาการมาของราบิโอต์และแรมซีย์ทำให้สไตล์การเล่นของทีมดีขึ้น แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่ผู้เล่นระดับท็อป แต่อย่างน้อยเขาก็สามารถเพิ่มการเล่นของทีมได้อย่างหนักกองกลางยูเวนตุส (Juventus F.C.) ก็ยืดออกหากมีเพียงคนเดียวที่ได้รับบาดเจ็บในฤดูกาลที่แล้ว

แต่ตอนนี้ Pjanic, Emre Can, Ramsey, Rabio, Matuidi และ Khedira มีการหมุนเวียน 6 ครั้งใน 3 ตำแหน่ง, คุณสามารถลดอันตรายที่ซ่อนอยู่ให้เหลือน้อยที่สุดนี่ยังไม่นับ Bentancur ตัวเล็ก ๆ สาย 75 ล้านคว้ากองหลังที่ร้อนแรงที่สุดในยุโรป Delicht

เพื่อให้ Chiellini มีเวลาพักผ่อนมากขึ้นควบคู่ไปกับผลงานที่น่าทึ่งของ Demiral ในช่วงซัมเมอร์นี้รากฐานของ ยูเวนตุส (Juventus F.C.) สู่ความสำเร็จในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา (การป้องกัน) ยังคงอยู่ที่นั่น

ในแนวหน้า Dybala ยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถอยู่ต่อได้หรือไม่ แต่ฟอร์มการแข่งขันของ Ronaldo ยังดีอยู่ด้วย Bernardeschi, Costa และ Higuain ที่รอคอยที่จะพิสูจน์ตัวเองนี่ยังคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดใน Serie A

หลายคนจะบอกว่าการมาของซาร์รี่คืออันตรายที่ซ่อนอยู่ครั้งใหญ่ที่สุดสำหรับยูเวนตุส (Juventus F.C.) หากยูเวนตุสต้องพบกับอันตรายที่ซ่อนอยู่สำหรับแชมป์กัลโช่เซเรียอาก็เป็นได้แค่ซาร์รี่ แต่ยูเวนตุสคนดังกล่าวได้ครองแชมป์แบบสุดระทึกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

คู่ต่อสู้ของพวกเขาคือ Naples ที่โค้ชโดย Sarri แม้ว่าอิตาลีจะไม่ได้แชมป์แรกในอาชีพการฝึกสอนของเขาจนกระทั่งอายุ 60 ปี แต่เขาก็สามารถต่อสู้กับยูเวนตุส (Juventus F.C.) จนถึงช่วงเวลาสุดท้ายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเนื้อหาทองคำของเขาก็คือ ไม่แพ้ประสบการณ์การคว้าแชมป์มากมาย

ตอนนี้ Sarri ถือไพ่ที่ดีที่สุดในลีกทั้งหมดนี่เป็นประสบการณ์ที่เขาไม่เคยมีมาก่อน “I, Sar, ไม่เคยสู้ศึกที่ร่ำรวยขนาดนี้มาก่อน” ใน Naples ครั้งหนึ่งเขาใช้คู่ 80 แต้มของการ์ด และการ์ด 100 แต้มของยูเวนตุส (Juventus F.C.) ก็เล่นจนจบตอนนี้เมื่อ Sarri มีไพ่ที่ดีที่สุดเขาก็เชื่ออย่างสุ่มสี่สุ่มห้าว่าเขาทำผลงานได้ไม่ดีซึ่งไม่ได้รับความเคารพมากพอ

ดังนั้นในกรณีที่ทีมอื่นมีข้อบกพร่องอย่างเห็นได้ชัดคือแชมป์กัลโช่เซเรียอาฤดูกาล 19-20 อาจกล่าวได้ว่าทุกอย่างยังอยู่ภายใต้ยูเวนตุส (Juventus F.C.) 

แน่นอนว่ายูเวนตุส (Juventus F.C.) เองก็มีปัญหาของตัวเองเช่นกันในลีกพวกเขาสามารถใช้การเล่นที่ค่อนข้างราบรื่นเพื่อคว้าชัยชนะที่พวกเขาควรจะชนะ แต่ในระดับแชมเปี้ยนส์ลีกสิ่งที่ยูเวนตุสตั้งไว้ไม่เพียงพอที่จะช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จ

เกมฟุตบอลวันนี้ถูกต้องความเร็วและประสิทธิภาพได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ทีมในพรีเมียร์ลีกประสบความสำเร็จอย่างมากในยุโรปเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยอาศัยแรงกดดันจากแดนหน้าที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษและความสามารถที่มีประสิทธิภาพในการเปลี่ยนจากการป้องกันไปเป็นการรุกในแดนหน้า ความกดดันของยูเวนตุส (Juventus F.C.) ทำผลงานได้อย่างยุติธรรมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาใช่เบียงโคเนรียังคงช้าอยู่บ้างในการเปลี่ยนจากตั้งรับเป็นรุก

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้เกิดขึ้นกับที่ Sarri ทำได้ดีนี่เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้บริหารของ Juventus ละทิ้ง Allegri ใน Naples ฟุตบอลแนวรุกของเขาได้ทิ้งเกมที่น่าประทับใจในแชมเปี้ยนส์ลีกในช่วงซัมเมอร์นี้แม้จะมีผลงานไม่ดีใน การแข่งขันนัดกระชับมิตรยูเวนตุส (Juventus F.C.) กำลังเพิ่มความเร็วของแดนหน้าอย่างเห็นได้ชัดและพวกเขาก็ผจญภัยในการโจมตีมากขึ้นเราจะไม่บอกว่าการฝึกของ Sarri จะมีผลอย่างไร แต่อย่างน้อยก็เพื่อเป้าหมายในการคว้าแชมป์สำหรับยูเวนตุสทิศทางนี้คือขวา

แชมป์แชมเปียนส์ลีกไม่เคยประสบความสำเร็จในชั่วข้ามคืนโดยภาพรวมยูเวนตุส (Juventus F.C.) ยังขาดพลังอย่างหนักในการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกในสนามกลางและสนามหน้ามันไม่สมจริงที่คาดว่าซาร์รี่ Sarri จะนำทีมไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลแรก

ดังนั้นผมคิดว่าฤดูกาลหน้ายูเวนตุส (Juventus F.C.) พวกเขาจะได้สัมผัสกับฤดูกาลที่ฉากเกมแตกต่างจากที่ผ่านมามาก แต่ผลสุดท้ายก็ไม่แตกต่างกันเกินไปในลีกพวกเขาจะคว้าแชมป์อีกครั้งและพวกเขาจะแพ้อีกครั้งใน เวทีที่น่าพิศวงในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่หากผู้เล่นสามารถตอบรับแนวคิดฟุตบอลของ Sarri ได้เป็นอย่างดียอมรับการดูดซึมยูเวนตุส (Juventus F.C.) จะสะสมความมั่นใจมากขึ้นบนเส้นทางเพื่อไล่ล่าแชมเปี้ยนส์ลีก

ติดตาม ข่าวสารกีฬา อื่น ๆ ได้ที่ : ufacus